tu lanh hitachi nhay den 14 lan

Cách sửa tủ lạnh hitachi báo lỗi nháy đèn 14 lần chuẩn từ A – Z

Tủ lạnh Hitachi là dòng sản phẩm của thương hiệu chuyên sản xuất đồ gia dụng, điện lạnh, điện tử,… đến từ Nhật Bản. Không chỉ được ưa chuộng và đánh giá cao bởi kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại, dòng tủ lạnh này còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội.

Khi sử dụng thời gian dài bạn có thể sẽ gặp hiện tượng tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy 14 lần 1 nhịp các bạn cần biết nguyên nhân và cách khắc phục để có thể khắc phục sự cố này theo hướng dẫn bên dưới đây của chúng tôi.

=> THam khảo dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi của chúng tôi, bạn gọi chỉ 15 phút thợ có mặt 24/7 https://dienmayhongphuc.com/sua-tu-lanh-hitachi/

tu lanh hitachi nhay den 14 lan

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi nháy đèn 14 lần 1 nhịp

Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 14 lần –1 nhịp là báo tình trạng bất thường về nguồn điện áp, điện áp không ổn định có nghĩa là :

  1. Kiểm tra nguồn cấp cho tủ
  2. Lỗi bo mạch điện tử

Cách khắc phục sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn 14 lần

Như các bạn thấy lỗi nháy 14 lần ở tủ lạnh Hitachi liên quan đến đường nguồn, có thể là do nguồn điện cấp cho tủ không ổn định và có thể do đường hồi tiếp nguồn mạch bên trong bo mạch gặp sự cố dẫn đến tủ lạnh nháy đèn báo lỗi.

Bước 1 : Kiểm tra nguồn điện nhà mình bằng cách dùng đồng hồ đo kiểm tra nguồn điện cấp cho tủ lạnh có đủ 220V không, nếu bạn đo thấy nguồn yếu lúc này bạn cần đến ổn áp nguồn dành cho tủ lạnh cũng như dùng đến Lioa để đảm bảo nguồn điện luôn ổn định và đủ.

Bước 2 : Nếu bạn kiểm tra nguồn điện cấp cho tủ tốt mà bạn vấn thấy tủ báo lỗi lúc này bạn cần phải kiểm tra lại bo mạch điện tử có thể đường nguồn tủ nhà bạn gặp sự cố.

Chú ý : Với lỗi hỏng bo mạch chúng tôi khuyên bạn nên gọi ngay dịch vụ sửa tủ lạnh đến nhà để kiểm tra và xử lý giúp bạn tránh gặp sự cố không mong muốn.

+ Nếu bạn ở khu vực Hà Nội bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin địa chỉ đường link web của chúng tôi để đặt lịch sửa chữa tại nhà 24/7 đó là : https://dienmayhongphuc.com/sua-tu-lanh/

Rất mong được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *