con-ngong-la-so-may

Con ngỗng là số mấy? Mơ thấy ngỗng là đánh con gì? Là điềm gì?

Con ngỗng là một trong những loài động vật ít xuất hiện trong giấc mơ nhưng nó lại mang tới cho người mơ rất nhiều điềm báo khác nhau có thể lành hoặc dữ. Đồng thời giúp bạn biết được con ngỗng là số mấy? Chính vì vậy, Ảnh Nghệ Thuật Quảng Bình sẽ giải mã giấc mơ thấy ngỗng là điềm gì trong bài viết dưới đây

Mơ thấy ngỗng đánh con gì? Con ngỗng là số mấy?

 • Mơ thấy con ngỗng: 08 – 83
 • Thấy 2 cong ngỗng: 69
 • Thấy ngỗng màu đen : 39 – 68
 • Thấy ngỗng màu trắng là 48 – 91
 • Thấy đàn ngỗng: 40 – 89
 • Thấy trứng ngỗng: 42 – 56
 • Thấy ngỗng chạy vào nhà: 37 – 72
 • Thấy ngỗng bay đi: 13 – 90
 • Thấy con ngỗng đang bơi: 14 – 51
 • Thấy con ngỗng đang đuổi theo bạn: 15 – 41
 • Thấy ngỗng bị giết thịt: 05 – 34
 • Thấy con ngỗng chết: 19 – 72
 • Thấy nhặt lông ngỗng: 49 – 23
 • Thấy ăn thịt ngỗng: 53

THam khảo thêm:

Lý giải giấc mơ thấy con ngỗng là điềm gì trong tương lai? Hên hay xui?

Theo các nhà giải mã giấc mơ, mơ thấy thấy con ngỗng thường là điềm báo bạn sắp được đi đâu đó, chuyến đi này hoàn toàn bất ngờ và không báo trước. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng ý nghĩa giấc mơ khác sẽ mang tới cho bạn các điềm báo khác

con-ngong-la-so-may

Mộng thấy ngỗng con

Giấc mơ này cho biết bạn có tài năng nhưng vẫn chưa được khai thác hiệu quả. Vì vậy mà bạn chưa được đánh giá cao trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, các thành tựu của bạn trong công việc luôn bị kẻ khác cướp mất.

Mơ thấy ngỗng trắng

Đây là một điềm báo cho thấy bạn có suy nghĩ đơn giản nên thường bị người khác lợi dụng. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết bạn thường xuyên bị mọi người xung quanh hoặc đồng nghiệp nói xấu sau lưng mình.

Chiêm bao thấy ngỗng vàng

Đây là giấc mơ may mắn dự báo bạn sắp gặp may trong thời gian sắp tới, cơ hội may mắn này mang lại cho bạn khá nhiều tiền tài và danh vọng. Ngoài ra bạn còn nhận được bội tiền từ những hoạt động đầu tư trước đây một cách bất ngờ. Nếu là người mang mệnh kim thì đây còn là tin vui cho biết gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới.

Mộng thấy ngỗng đen

Đây là giấc mơ xấu ạn đang gánh hạn nặng và có khả năng mất trắng. Nếu bạn tham gia vào kinh doanh thì nên chọn những dự án mang tính chắc chắn và mức độ rủi ro thấp trong thời gian này. Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt quá nhiều niềm tin vào người khác khiến công việc bị ảnh hưởng.

Mơ thấy đàn ngỗng

Giấc mơ này cho thấy bạn đang đứng trước rất nhiều cơ hội và sự lựa chọn. Nếu bạn chần chừ mọi thứ sẽ trôi qua một cách rất đáng tiếc. Trong trường hợp mơ thấy đàn ngỗng bơi dưới nước thì sắp tới bạn sẽ chào đón một vị khách không mời mà tới. Chính vị khách này giúp đỡ bạn trong con đường sự nghiệp, vượt qua mọi khó khăn phía trước.

con-ngong-la-so-may-1

Mơ thấy ngỗng kêu

Giấc mơ này cho biết việc buôn dưa lê của bạn có thể khiến ảnh hưởng tới người khác và điều này khiến cho bạn gặp rắc rối. Bên cạnh đó, giấc mơ nhắc nhở bạn nên tự kiểm điểm xem xét lại bản thân mình. Có vẻ bạn đang méch lẻo hay nói xấu người khác, điều đó là không nên đâu nhé.

Chiêm bao thấy ngỗng đẻ trứng

Giấc mơ này cho thấy bạn đã có kế hoạch hoàn chỉnh và đang cố gắng thực hiện nó bằng tất cả sự nỗ lực của bản thân. Do đó, bạn hãy tiếp tục giữ vững lập trường và cố gắng thực hiện thì thành công sẽ sớm đến với bạn.

Mộng thấy ngỗng chạy

Giấc mơ này cho biết các mối quan hệ xung quanh bạn đang mang đến cho bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những người xung quanh lúc này đều rất tốt và chân thành với bạn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý một chút đến vấn đề sức khỏe nhất là hệ tiêu hóa và đường ruột.

Mộng thấy ngỗng bay

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có một gia đình hạnh phúc tràn ngập tiếng cười và yêu thương. Vượt qua bao thăng trầm, khó khăn gia đình bạn đã bước vào giai đoạn tuyệt vời nhất của tình yêu thương và chia sẻ, bạn có thể tính tới việc có thêm thành viên mới.

Mơ thấy bắt ngỗng

Giấc mơ này cho biết bạn là người cầu tiến và luôn không bằng lòng với thực tại, điều đó thôi thúc bạn luôn tiến về phía trước với tinh thần quyết tâm rất cao. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết bạn sắp gặp phải chuyện không vui vẻ gì, nhưng điều đó sẽ không quá ảnh hưởng tới bạn.

Mơ thấy ăn thịt ngỗng

Giấc mơ này bạn sẽ đạt được danh lợi phú quý nhưng không phải do khả năng của mình, điều đó sẽ khiến nó không tồn tại lâu dài. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy tốt đẹp

Mơ thấy cắt tiết ngỗng

Đây là điềm báo xấu cho thấy bạn đang có dự định và kế hoạch không đúng đắn rất có thể đưa bạn đến thất bại. Bên cạnh đó, giấc mơ cũng là điềm báo bạn nên chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân .

Mơ thấy ngỗng chết

Đây là điềm báo xấu bạn nên chú ý đến mọi việc. Nhất là sức khỏe, khi bước ra khỏi nhà bạn nên nhìn trước nhìn sau. Đặc biệt đừng bận tâm với nhiều chuyện của người khác, không kẻo tai bay vạ gió, chết không lý do. Ngoài ra, nếu mơ thấy ngỗng bị bệnh, cúi thấp đầu là điềm chẳng lành, chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp chút rắc rối.

Mơ thấy trứng ngỗng

Nếu mơ thấy 2 quả trứng ngỗng cho thấy con đường học hành của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở bạn nên thận trọng hơn. Còn nếu mơ thấy quả trứng ngỗng luộc cho thấy sự trưởng thành , trưởng thành ở con người cũng như trong suy nghĩ và công việc của mình và đã đạt được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống

con-ngong-la-so-may-2

Mơ thấy ngỗng chạy vào nhà

Đây là điềm báo may mắn sẽ đến bên bạn trong nay mai. Sự nghiệp thành hay bại phụ thuộc vào sự nhanh nhẹn của bạn. Phía trước có rất nhiều cơ hội tốt, bạn nên nắm bắt và giành lấy thành công riêng cho mình.

Mơ bạn thấy bị ngỗng cắn

Đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có nhiều vấn đề cần quan tâm đến vấn đề an toàn của bản thân. Thời điểm này có lẽ bạn nên tránh những mâu thuẫn xung đột với người khác.

Mơ thấy ngỗng uống nước

Đây là điềm lành cho thấy cho thấy sự nghiệp của bạn đang rất phát triển. Bạn không ngừng nỗ lực và làm việc hết mình nên đã được đền đáp một cách xứng đáng. Hoặc mơ thấy một chú ngỗng đang bơi lội trên nước hay trên một mặt hồ nào đó, điềm báo rằng sẽ có một vị khách bất ngờ đến thăm bạn.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về con ngỗng mà chúng tôi đã phân tích chi tiết có thể giúp bạn tìm ra con ngỗng là số mấy hoặc những điềm báo tốt hay xấu chuẩn bị xảy ra đến với bạn hoặc người thân rồi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *