Điều Hòa Daikin Báo Lỗi A6 là do đâu ? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Điều hòa Daikin báo lỗi A6 khắc phục như thế nào ? Sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về những thông tin của lỗi A6 của điều hòa Daikin này nhé.

Điều hòa Daikin báo lỗi A6 nguyên nhân là do đâu ?

Điều hòa Daikin thường báo lỗi A6 khi gặp những trục trặc sau đây :

-Ngắt mạch động cơ quạt, kiểm tra kết nối moter quạt (MF)
-Động cơ quạt phát hiện có vấn đề cần kiểm tra sửa chữa, thay thế
-Kiểm tra bo mạch dàn lạnh không có tín hiệu ra động cơ quạt

Cách khắc phục lỗi A6 của điều hòa Daikin

-Lỗi động cơ quạt bị ngắt mạch : kiểm tra dây, rắc cắm động cơ quạt có bị move, đứt dây hoặc cắm lại rắc cắm động cơ quạt bị lỏng.

Đây là nguyên nhân có thể là dễ dàng sửa chữa nhất vì vậy anh chị. Nên tạm thời kiểm tra trước khi cần tới sự giúp đỡ trung tâm sửa chữa, bảo hành .

-Động cơ quạt bất thường : Đây là trường hợp xảy ra nhiều hơn cả. Thiết bị quạt điều hòa daikin đã bị hỏng cần thay thế ngay thiết bị chính hãng từ nhà sản xuất .

Nhiều trường hợp moter quạt bị hỏng trong quá trình bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa khi xịt nước quá mạnh mà không dữ quạt hoặc tắt aptomat khiến quạt bị hỏng cần chú ý điều này .

-Bo mạch dàn lạnh điều hòa Daikin bị lỗi : Trường hợp này được phát hiện khi thiết bị quạt hoạt động tốt nhưng bo mạch không cấp điện cho moter quạt gió hoạt động đồng thời đèn báo nhấp nháy hiện mã lỗi A6 .

Ở lỗi bo mạch này anh chị cần ngay tới trung tâm sửa chữa, bảo hành điều hòa Daikin mới thay thế, sửa chữa được nhé.

Nếu bạn không thể tự khắc phục lỗi này thì có thể liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được nhận được nhiều dịch vụ hơn nữa. Bạn cũng có thể truy cập vào trang sau để xem thêm nhiều bài viết hơn : anhnghethuatquangbinh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *