dieu-hoa-funiki-bao-loi-e4

Điều hòa Funiki báo lỗi E4 là lỗi gì ? Cách khắc phục triệt để từ A – Z

Điều hòa Funiki báo lỗi E4 sẽ là do những nguyên nhân nào? Làm thế nào để có thể khắc phục được lỗi hỏng E4 của điều hòa Funiki này đây?

– Bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi thông qua số điện thoại 0975 499 286 với đội ngũ thợ sửa điều hòa với tay nghề sửa chữa nhiều năm nhất định sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

dieu-hoa-funiki-bao-loi-e4

Điều hòa Funiki báo lỗi E4 là lỗi gì ?

– Điều hòa Funiki báo lỗi E4 là cánh quạt lồng bị sóc không quay, hoặc bị lỗi. Muốn đưa ra phương án giải quyết, trước hết bạn phải nắm được 3 nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi này.

Điều hòa Funiki báo lỗi E4 nguyên nhân là gì?

– Điều hòa Funiki báo lỗi E4 sẽ có nguyên nhân như quạt dàn lạnh bị hỏng hay là mạch điều khiển bị lỗi, tụ quạt dàn lạnh hỏng.

– Vậy phải làm sao để có thể khắc phục được lỗi hỏng E4 của điều hòa Funiki này đây? Sau đây sẽ là những biện pháp có thể giúp bạn khắc phục những nguyên nhân trên.

Cách xử lý điều hòa Funiki báo lỗi E4 chính xác nhất

– Quạt dàn lạnh bị hỏng: Sử dụng đồng hồ vạn năng đo vào 3 cặp dây mà vẫn có điện trở thì quạt dàn lạnh không gặp vấn đề gì.

– Trong trường hợp, 1 trong 3 cặp dây không có điện trở tức là quạt dàn lạnh đã bị hỏng. Bạn cần thay thế quạt dàn lạnh mới để giải quyết lỗi E4.

dieu-hoa-funiki-bao-loi-e4-1

– Tụ dàn quạt lạnh bị hỏng: Chức năng của tụ quạt là tạo momen cho quạt dàn lạnh hoạt động. Dùng đồng hồ vạn năng thang x1k đo đảo chiều, nếu kim lên và về nhanh thì tụ quạt đã hỏng. Trong trường hợp kim không lên hoặc lên mà không về thì tụ quạt bị đứt hoặc dò.

– Do mạch điều khiển bị lỗi: Lỗi E4 xảy ra do nguyên nhân này thì bạn nên liên hệ 0975 499 286.  Vì nguyên nhân này khá phức tạp, cần những người có chuyên môn kỹ thuật sửa điều hòa funiki giải quyết.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn biết đôi chút về lỗi hỏng E4 của điều hòa Funiki này nhé. Rất hân hạnh khi có thể phục vụ cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *