dieu-hoa-midea-bao-loi-e3

Điều hòa Midea báo lỗi E3 nguyên nhân là gì ? cách khắc phục

Điều hòa Midea báo lỗi E3 khiến bạn đau đầu, bạn không biết phải xử lý vấn đề này như thế nào ? Vậy nguyên nhân là do đâu ? Cách khắc phục như thế nào là hiệu quả nhất.

– Hãy xem ngay bài viết sau đây để biết thêm về lỗi E3 của máy giặt Midea này nhé.

dieu-hoa-midea-bao-loi-e3

Điều hòa Midea báo lỗi E3 nguyên nhân do đâu ?

– Lỗi E3 của mỗi dòng điều hòa Midea khác nhau sẽ có thông báo lỗi khác nhau cụ thể: Nếu điều hòa Midea treo tường báo lỗi E3 là lỗi mất kiểm soát tốc độ quạt, quạt máy trong quay chậm, lỗi, hỏng, không hoạt động,…

– Nếu điều hòa cây Midea báo lỗi E3 là lỗi cảm biến nhiệt độ dàn lạnh, bạn phải kiểm tra ngay. Còn nếu điều hòa âm trần Midea báo lỗi E3 là lỗi cảm biến gas dàn bay hơi hoặc cảm biến cửa ra gió.

Điều hòa âm trần Midea báo lỗi E3

Nguyên nhân :

– Lỗi E3 của điều hòa âm trần Midea là lỗi cảm biến cửa ra gió dàn lạnh bất thường có thể do cảm biết nhiệt độ của điều hòa bị hỏng, không nhận tín hiệu từ người điều chỉnh.

Cách khắc phục :

– Kiểm tra và thay thế cảm biến cửa ra gió dàn lạnh đúng với trị số của máy

dieu-hoa-midea-bao-loi-e3-1

Lỗi E3 ở điều hòa cây Midea

Nguyên nhân :

– Lỗi E3 của điều hòa cây Midea là lỗi cảm biến trong nhà có thể do thiết bị sử dụng không được vệ sinh và bảo dưỡng, bộ điều khiển bị hỏng….

Cách khắc phục :

– Khi sử dụng nên thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng, thời gian khoảng 3-6 tháng/ lần . Còn nếu bộ điều khiển hỏng thì sửa chữa hoặc mua một bộ điều khiển mới.

Lỗi E3 trên điều hòa Midea treo tường

Nguyên nhân :

– Lỗi E3 của điều hòa Midea treo tường do lỗi cấp nguồn ở dàn lạnh do bị mất tín hiệu, do bị rò điện hoặc do côn trùng (chuột rán…) làm ổ gây hỏng hóc.

Cách khắc phục :

– Kiểm tra tín hiệu cấp điện cho quạt dàn lạnh bằng cách sử dụng tay để xoay motor hoặc dùng đến các thiết bị chuyên dung để thực hiện.

– Nếu motor quạt bị hỏng thì bạn nên thay thế motor quạt dàn lạnh mới chính hãng

Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp được cho quý khách một phần nào đó. Xin trân thành cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *