dieu-hoa-midea-bao-loi-e5-2

Điều hòa Midea báo lỗi E5 nguyên nhân là gì ? Khắc phục như thế nào ?

Điều hòa Midea báo lỗi E5 bạn muốn tìm hiểu về cách khắc phục của lỗi hỏng này? Vậy phải làm như thế nào đây ?

– Phải khắc phục lỗi này một cách triệt để thì cần phải tìm hiểu về nguyên nhân gây ra những lỗi E5 của điều hòa Midea này. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

dieu-hoa-midea-bao-loi-e5-2

Nguyên nhân dẫn đến điều hòa Midea báo lỗi E5

– Nguyên nhân khiến cho điều hòa Midea báo lỗi E5 là do lỗi cảm biến nhiệt độ dàn lạnh có thể do cảm biến nhiệt độ bị hỏng, ngắn mạch hoặc bo mạch không có tín hiệu cấp xuống cho cảm biến.

– Vậy để làm thế nào để có thể khắc phục được những nguyên nhân trên đây? Bạn hãy theo dõi những nội dung dưới đây để biết về cách khắc phục của lỗi E5 của điều hòa Midea này.

Cách khắc phục lỗi E5 của điều hòa Midea hiệu quả

– Để có thể khắc phục lỗi E5 của điều hòa Midea thì bạn cần phải thực hiện theo các bước mà chúng tôi nêu ra sau đây.

dieu-hoa-midea-bao-loi-e5-3

+ Bước 1: Tháo vỏ dựa mặt lạnh ra bên ngoài sau đó kiểm tra cảm biến có gắn vào bên trong dàn lạnh không? Trong quá trình sửa điều hòa nhiều năm qua chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp bị tuột ra khỏi dàn lạnh hoặc bo mạch khiến điều hòa báo lỗi E5.

+ Bước 2: Dùng đồng hồ kiểm tra xem cảm biến có sống không? Nếu cảm biến bị hỏng bạn chỉ cần thay thế cảm biến mới đúng trị số của máy.

+ Bước 3: Trong trường hợp cảm biến tốt mà máy vẫn báo lỗi thì 90% bo mạch không có điện cấp xuống cho cảm biến. Bạn gọi thợ vào kiểm tra và sửa chữa bo mạch.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn biết đôi chút về lỗi hỏng E5 của điều hòa Midea này nhé. Rất hân hạnh khi có thể phục vụ cho quý khách. Hãy liên hệ 0975 499 286 chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục triệt để lỗi hỏng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *