Điều hòa Panasonic báo lỗi F98 là lỗi gì ? Nguyên nhân do đâu ?

Điều hòa Panasonic báo lỗi F98 là lỗi gì ? khắc phục như thế nào ? Sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về những thông tin của lỗi F98 của điều hòa Panasonic này nhé.

+ Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng mã lỗi điều hòa Panasonic để biết thêm nhiều thông tin hơn về các sự cố ở máy điều hòa Panasonic mỗi khi cần.

Điều hòa Panasonic báo lỗi F98 nguyên nhân do đâu ?

  • Do máy nén hoạt động quá tải
  • Do cảm biến dòng máy nén hỏng
  • Do máy nén hỏng, hoạt động bất thường

Xem thêm : Điều hòa Panasonic báo lỗi H19

Cách khắc phục lỗi F98 của điều hòa Panasonic

Khi kiểm tra kẹp dòng máy điều hòa nếu điều hòa đạt ở dòng tiêu chuẩn cho phép ví dụ như máy 9000 đo được trong khoảng 4A chứng tỏ block điều hòa rất tốt dòng tải máy nén không có vấn đề gì.

+ Kiểm tra đến các bộ phận khác như bo mạch, cục nóng.

Nếu đo dòng máy nén mà nên quá lớn so với dòng được ghi trên công suất điều hòa. Kiểm tra xem block điều hòa vì sao dòng tải lớn. Có thể roto máy bị kẹt cơ dẫn đến dòng máy nén quá tải, trường hợp này bạn nên gọi ngay cho dịch vụ sửa điều hòa để họ khắc phục giúp bạn.

Đa số lỗi F98 thường xảy ra ở những ngày nắng nóng liên tục điều hòa phải chạy hết công suất vì vậy để tránh lỗi này thì bạn nên điều chỉnh nhiệt độ điều hòa hợp lý.

+ Không nên chạy điều hòa liên tục, phải cho điều hòa có thời gian nghỉ ngơi, nên thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa, để tránh điều hòa bị hỏng hóc

Nếu bạn không thể tự khắc phục lỗi này thì có thể liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được nhận được nhiều dịch vụ hơn nữa.

+ Bạn cũng có thể truy cập vào trang sau để xem thêm nhiều bài viết hướng dẫn sử dụng và đánh giá thiết bị điện máy Ở ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *