điều hòa panasonicbaso loxoio h11

Điều Hòa Panasonic Báo Lỗi H11 – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Điều hòa hiệu Panasonic bỗng dưng nháy đèn vàng, đèn Timer và Power, bạn đã test mã lỗi bằng điều khiển và chúng hiện lỗi H11 điều hòa Panasonic. Lỗi H11 điều hòa Panasonic inverter là một lỗi rất hay gặp nhưng bạn muốn tìm hiểu thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục mời các bạn đón xem nội dung chi tiết bên dưới đây nhé.

Nếu có điều gì thắc mắc xin hay liên hệ quan số Hotline: 0974 166 468 để được tư vẫn miễn phí nhé.

điều hòa panasonic báo lỗi h11

Xem Thêm: Điều Hòa Panasonic Báo Lỗi h1

Nguyên nhân điều hòa Panasonic báo lỗi H11

– Lỗi H11 trên điều hòa Panasonic chỉ xuất hiện trên các dòng điều hòa Panasonic Inverter, do máy có cấu tạo với các bảng mạch điện phức tạp. Khi xuất hiện lỗi H11 thì màn hình điều hòa sẽ nhấp nháy và không làm lạnh được.

– Khi gặp phải lỗi H11 bạn hãy tiến hành kiểm tra đường dây điện nối từ cục nóng đến cục lạnh có bị đứt hay không, thường những loại dây kém chất lượng sẽ dễ bị chuột cắn đứt. Nếu dây bị đứt sẽ làm cho nguồn điện từ cục lạnh không thể truyền đến cục nóng và máy báo lỗi H11.

điều hòa phanaonic báo lõi h11

Xem Thêm:

Điều Hòa Panasonic Báo Lỗi H19

Điều Hòa Panasonic Báo Lỗi H23

Cách khắc phục điều hòa Panasonic inverter báo lỗi H11 tại nhà

Bước 1: Nếu dây điện nguồn bị đứt, bạn hãy tiến hành thay dây dẫn mới nhé!

Bước 2: Để khắc phục được tình trạng này bạn hãy kiểm tra phần bo mạch bên trong cục nóng. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi có trình độ chuyên môn cao nên cách tốt nhất là hãy liên hệ đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ nhé!

Trên đây là những chia sẻ về lỗi H11 điều hòa Panasonic là gì, nguyên nhân và cách khắc phục. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn khắc phục sự cố trên chiếc điều hòa của mình. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhé!

LG HVAC VN

Đ/C : 168 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Mail : lghvac.vn@gmail.com

Wedsite : https://lghvac.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *