Máy Giặt Aqua Báo Lỗi E1 – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Bạn đang bối rối khi gặp lỗi EA của máy giặt Aqua ? Bạn không biết làm thế nào ? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp về lỗi EA của máy giặt Aqua.

Máy giặt Aqua báo lỗi EA nguyên nhân do đâu ?

Máy giặt Aqua báo lỗi E1 là lúc bạn cần kiểm tra lại nguồn nước cấp vào máy. Có thể do bạn sơ suất mở máy cho giặt nhưng lại quên không mở nước. Nhà bạn đang sử dụng không phải là nước máy thì nên kiểm tra lại nguồn nước xem liệu nước trên bồn dùng để cấp cho máy giặt có còn nữa hay không.

Một trường hợp nữa cũng hay xảy ra đó chính là nguồn nước nhà bạn đang sử dụng có quá nhiều cặn bẩn điều này làm ảnh hưởng đến quá trình bơm nước vào cho máy giặt. Bạn có thể mở đầu cấp nước của máy giặt ra và vệ sinh sạch sẽ tấm lưới lọc bụi ở ngay đầu bơm cấp nước máy giặt.

Cách khắc phục lỗi E1 của máy giặt Aqua

Không nên dùng nước giếng khoan để giặt đồ như vậy rất ảnh hưởng đến máy giặt. Đặc biệt là bơm nước trong máy giặt. Nước đóng cặn bám trong bơm máy giặt lâu ngày dễ sinh ù và cháy bơm đây cũng là nguyên nhân báo lỗi E1 của máy giặt Aqua.

Một trường hợp nữa khi nói đến lỗi E1 máy giặt Aqua đó chính là Board điều khiển. Tín hiệu đường truyền trên mạch điều khiển bị hư hỏng hoặc vì một số lý do nào đó các linh kiện điện tử hoạt động không đúng nên máy sẽ dừng và báo lỗi. Nếu để tình trạng lỗi mạch xảy ra nhiều lần có thể khiến cho máy càng thêm nặng hơn với những sự có khác có thể xảy ra.

Nếu bạn không thể tự khắc phục lỗi E1 thì có thể liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được nhận được nhiều dịch vụ hơn nữa. Bạn cũng có thể truy cập vào trang sau để xem thêm nhiều bài viết hơn : https://anhnghethuatquangbinh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *