ĐIỆN LẠNH

Máy Giặt Hitachi Báo Lỗi C4 – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Máy giặt Hitachi nhà bạn đang hiện lỗi C4, bạn không biết máy giặt đang bị lỗi gì ? Nguyên nhân tại sao máy giặt Hitachi lại báo lỗi C4 ? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lỗi C4 của máy giặt Hitachi nguyên nhân do đâu ?

Một lỗi hỏng mà trong quá trình sử dụng máy giặt Hitachi người dùng cũng hay gặp phải đó là mã lỗi c4, lỗi hỏng xuất hiện khi máy giặt không thể vắt sau khi giặt xong hoặc quần áo để trong lồng giặt không cân bằng.

Cách khắc phục lỗi C4 của máy giặt Hitachi

Hãy kiểm tra xem máy giặt đã được đặt ở nơi bằng phẳng chưa, nếu chưa nên di chuyển đến một vị trí khác. Ngoài ra, khi giặt chỉ nên cho quần áo đúng với khối lượng quy định, rải đều quần áo để tạo độ cân bằng, tránh bị nghiêng vì bị dồn sang một bên.

Bạn cũng thử kiểm tra nguồn nước cấp có đủ không, kiểm tra cả máy bơm xem có hoạt động hay không. Nếu trường hợp máy bơm vẫn hoạt động bình thường, hãy kiểm tra ống thoát nước hoặc van đã được mở hay chưa. Đường ống bị tắc nghẽn do cặn bẩn thì nên vệ sinh sạch sẽ.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp được cho bạn một phần nào đó. Nếu còn gì thắc mắc hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247. hoặc có thể truy cập vào trang : https://anhnghethuatquangbinh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *