Máy Giặt Panasonic Bị Lỗi U99 – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Máy giặt Panasonic nhà bạn đang bị lỗi U99 đây là lỗi gì ? Vậy nguyên nhân do đâu mà máy giặt nhà bạn lại bị lỗi U99 này ? Làm thế nào có thể khắc phục được lỗi hỏng này ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này nhé.

Lỗi U99 của máy giặt Panasonic là gì ?

Máy giặt Panasonic báo lỗi U99 là máy đang thiết lập chế độ an toàn cho trẻ em. Khi máy mở quá 10 giây sẽ buộc xả hết nước ra ngoài và đồng thời hiện U99. Đây là chế độ an toàn tránh trường hợp nguy hiểm cho trẻ em khi máy đang chạy mà cửa vẫn mở.

Cách khắc phục lỗi U99 của máy giặt Panasonic

Khi máy Panasonic hiển thị lỗi U99 bạn đang tìm cách để sửa lỗi này ra sao. Khi chúng ta đang tìm nhiều cách để sửa lỗi U99 thì công việc đơn giản nhất là rút phích cắm điện từ 10 tới 15 phút rồi khởi động lại máy Ic nhớ đã xóa hết chương trình cũ .

Có nhiều anh chị có hỏi lại là tại sao khi rút phích cắm điện ra và cắm lại máy giặt Panasonic vẫn báo U99 đó chính là chúng ta chưa để time đủ lâu để IC nhớ xóa hết chương trình cũ máy vẫn nhớ lỗi U99 và báo lại nhé.

Chúc cho bạn sẽ thành công khi sửa lỗi U99 của máy giặt Panasonic tại nhà. Bạn có thể xem thêm bài viết ở trang : https://kythuatdienhaiduong.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *