Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E95, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Bạn đang bối rối khi gặp lỗi E95 của máy giặt Toshiba ? Bạn không biết làm thế nào ? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp về lỗi E95 của máy giặt Toshiba từ đội ngũ thợ tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lính vực sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt.

Tham khảo dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba tại nhà khu vực Hà Nội để được trợ giúp sửa chữa đặt lịch sửa tại nhà : Ở ĐÂY

 

Máy Giặt Toshiba báo lỗi E95 nguyên nhân do đâu ?

Nguyên nhân chính 100% máy giặt Toshiba nhà quý khách hiện lên mã lỗi E95 đó là máy giặt nhà bạn đang báo cho bạn là tín hiệu từ phao áp lực nước của máy giặt không có báo về vi xử lý.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E95 là do những nguyên nhân chính sau đây :

  • Do hỏng phao áp suất.
  • Do đường nguồn từ Board mạch tới phao bị đứt.
  • Do board mạch bị hỏng.

Hướng dẫn tự sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E95

Kiểm tra tín hiệu từ phao áp lực về bo mạch

– Đầu tiên, bạn tháo vỏ nhựa của máy úp chỗ bắt vòi nước ra kiểm tra xem đường dây điện từ phao áp lực đưa về mạch có bị chuột cắn đứt không?

– Mình đã gặp nhiều trường hợp máy giặt bị chuột chui vào làm tổ và cắn đứt dây điện khiến máy báo lỗi.

– Bạn chỉ cần nối lại dây theo màu hoặc thay dây mới nếu dây bị Oxy hoặc bị cắn quá nhiều đoạn nhỏ.

– Nếu tín hiệu từ phao áp lực về bo mạch tốt, các bạn tiếp tục kiểm tra phao áp lực có điện vào hay không?

Kiểm tra phao áp lực

– Bạn dùng đồng hồ vạn năng đo phao áp lực có điện trở hay không? – Sau khi đã xác định được phao áp lực bị chết, bạn chỉ cần mua một chiếc phao mới chính hãng thay thế nhé.

– Nếu bạn không dùng đồng hồ vạn năng kiểm tra phao áp lực thì bạn mua một chiếc phao mới chính hãng thử cho chiếc cao cũ nếu máy hoạt động tốt hết lỗi E95 thì máy giặt Toshiba nhà bạn bị hư phao.

Cách khắc phục tốt nhất hiện nay là bạn nên gọi cho dịch vụ sửa máy giặt để họ có thể giúp bạn khắc phục lỗi hỏng này. Nếu còn gì thắc mắc thì có thể liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được nhận được nhiều dịch vụ hơn nữa.

Bạn cũng có thể truy cập bài viết chi tiết về dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi ở đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-may-giat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *