Máy Giặt Toshiba Bị Lỗi E23 – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Máy giặt Toshiba bị lỗi E23 có nguyên nhân do đâu ? Có cách nào có thể khắc phục được lỗi hỏng này hay không ? Bởi vậy chúng tôi có mặt ở đây để có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về lỗi E23 của máy giặt Toshiba.

Lỗi E23 của máy giặt Toshiba là gì ?

Khi máy giặt Toshiba báo lỗi E23 có nghĩa là thiết bị đang gặp sự cố hư hỏng liên quan đến cánh cửa máy giặt không mở ra được.

Nguyên nhân máy giặt Toshiba bị lỗi E23

  • Do hỏng công tắc cửa máy giặt : 90% máy giặt báo lỗi E23 là do nguyên nhân này.
  • Do hỏng bộ điều khiển hoặc dây kết nối với công tắc cửa bị move hoặc đứt.

Máy giặt báo lỗi E23 thường xuất hiện khi máy giặt xong chu kỳ giặt. Nhưng không thể mở được công tắc cửa, lúc đó đèn báo lỗi sẽ hiện lên

Khi máy giặt gặp phải lỗi E23 thì tốt nhất quý khách nên liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Toshiba đến tận nhà hỗ trợ kiểm tra nguyên nhân để đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Cách khắc phục lỗi E23 của máy giặt Toshiba

Thay công tắc cửa :

  • Nếu kiểm tra công tắc cửa và phát hiện linh kiện này bị hư hỏng thì chúng ta tiến hành thay thế công tắc cửa mới có máy giặt.
  • Khi thay thế công tắc cửa, nên chọn mua linh kiện chính hãng để máy giặt hoạt động hiệu quả hơn, tránh gặp lại sự cố trong thời gian ngắn.
  • Công tắc cửa máy giặt Toshiba có 3 chấu, được đấu trực tiếp vào board máy giặt. Do đó bạn nên nhờ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn để đấu các dây chính xác, tránh làm lỗi board.

Sửa chữa lại board máy giặt :

  • Nếu đã kiểm tra qua công tắc cửa những không phát hiện hư hỏng. Lúc này chúng ta bắt đầu test đến board khiển của máy giặt.
  • Kiểm tra tình trạng hoạt động của board khiển và sửa chữa cần phải có đồ nghề chuyên dụng và thời gian nhất định.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn được một phần nào đó. Chúc cho bạn sẽ thành công khi sửa máy giặt Toshiba bị lỗi E23 tại nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *