con-meo-den-la-so-may

Con mèo đen là số mấy? Mơ thấy mèo đen đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa mèo đen được coi là loài vật kém may mắn thường đem lại những việc xấu nên nếu thấy hình ảnh con mèo đen trong giấc mơ khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và bất an về một sự việc nào đó sắp xảy ra. Sau đây, Ảnh Nghệ Thuật Quảng Bình sẽ giải mã giấc mơ thấy mèo đen giúp bạn tìm ra con mèo đen là số mấy trong bài viết dưới đây

Mơ thấy mèo đen đánh con gì? Con mèo đen là số mấy?

 • Mơ thấy mèo đen: 47 – 74
 • Thấy 2 con mèo đen: 42
 • Thấy 3 con mèo đen: 09 – 56
 • Thấy mèo đen trắng: 00
 • Thấy mèo mướp đen: 40
 • Thấy một đàn mèo đen: 43 – 88
 • Thấy mèo đen đẻ: 74 – 60
 • Thấy mèo đen vào nhà: 43 – 01
 • Thấy mèo đen chết: 77 – 95
 • Thấy mèo đen ốm: 89-09
 • Thấy mèo đen bị bắt mất: 82 – 27
 • Thấy mèo đen cào mình: 67 – 08
 • Thấy mèo đen cắn mình: 73 – 02
 • Thấy mắt mèo đen: 67
 • Thấy mèo đen bị lạc: 23
 • Thấy giết mèo đen: 55 – 99
 • Thấy mèo đen đang ngủ: 91 – 92
 • Thấy mèo đen nhảy vào người: 77 – 08
 • Thấy mèo đen đuổi theo: 19 – 02
 • Thấy mua mèo đen: 02 – 72
 • Thấy ăn thịt mèo đen: 55
 • Thấy bán con mèo đen: 57, 24, 79
 • Thấy mình nuôi mèo đen: 61, 27
 • Thấy mình đánh con mèo đen: 11, 75
 • Thấy cho mèo đen ăn: 89, 43, 27
 • Thấy con mèo đen đang bắt chuột: 64, 96

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy mèo đen là điềm báo gì trong tâm linh? Lành hay dữ?

Trong tâm linh nhiều người lại coi mèo đen là ma quỷ, không mang lại may mắn, thậm chí là điềm xui xẻo và thường đi liền với những mụ phù thủy trong nền văn hóa Trung cổ.

Với quan niệm phương Tây và nhiều quốc gia châu Âu thì mèo đen là một trong những biểu tượng của sự đen đủi, sự xuất hiện của mèo đen thường mang tới vận rủi. Chính vì vậy, giấc mơ thấy mèo đen là điềm báo không tốt dự báo ắp tới công việc và cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề khó giải quyết.

con-meo-den-la-so-may

Mơ thấy mèo đen trắng

Giấc mơ này cho thấy bạn đang lo lắng một điều gì đó mà bạn cảm thấy ấm ức không thể nói ra, hoặc bạn đang trốn tránh, sợ phải đối diện với điều đó. Ngoài ra, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn đề phòng người ngoài quấy phá gia đình bạn

Mơ thấy 2 con mèo đen

Đây là lời cảnh báo đến bạn vì sự lơ là mất tập trung trong công việc của mình dẫn đến thất bại, ngoài ra cần đề phòng những người xung quanh kẻo bị hãm hại.

Mơ thấy 3 con mèo đen

Giấc mơ này cho biết cuộc sống của bạn sẽ xuất hiện một số chấm đen làm bạn gặp nhiều phiền toái. Bởi một số kẻ gian xảo cố tình làm hại bạn. Do lòng đố kỵ và nỗi ganh ghét trong quá khứ mà người đó không thể quên được nên họ ấp ủ tìm cách phá cuộc sống của bạn khi có cơ hội.

Mơ thấy đàn mèo đen

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú ý hơn đến vấn đề đi lại của mình hoặc hiểm họa có thể đến từ chuyện kinh doanh. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết có người đang cố tình kìm hãm sự phát triển của bạn, khiến bạn gặp nhiều khó khăn

Ngủ mơ thấy bị mèo đen cào, cắn

Giấc mơ này cho thấy đối thủ của bạn khá mạnh và người này đang dùng đủ mọi cách để đánh bại bạn. Chính vì thế dù bạn là người tài giỏi nhưng cũng không nên chủ quan kẻ thù mà hãy nhờ sự giúp đỡ của mọi người.

Ngoài ra, nếu mơ thấy mình bị mèo đen cắn chân là dấu hiệu cho bạn biết bạn cần phải từ bỏ những thứ không thuộc về mình, không nên chạy theo những thứ phù phiếm.

Bên cạnh đó, nếu thấy mèo cắn chảy máu cho thấy bạn đang lo lắng về những vấn đề xảy ra trong công việc và cuộc sống của mình. Có thể là hạnh phúc gia đình và công việc hiện tại đang gặp khó khăn

con-meo-den-la-so-may-1

Chiêm bao thấy tiếng kêu mèo đen

Đây là điềm báo không may mắn, bạn đang bận tâm vào nhiều vấn đề và điều này khiến bạn luôn mệt mỏi. Không những thế giấc mơ thấy tiếng mèo kêu còn cảnh báo về những mâu thuẫn nội bộ trong gia đình bạn và nguyên nhân do có kẻ xấu phá hoại.

Mộng thấy bán mèo đen

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn hiện tại và người này sẽ đồng hành cùng bạn trong quãng đường phía trước. Con đường tình duyên của bạn thời gian này cũng rất tốt, chuyện tình cảm không gặp trở ngại nào cản.

Mơ thấy nuôi mèo đen

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị người nào đó lừa gạt và lợi dụng để làm chuyện xấu. Do đó, bạn nên tỉnh táo để tìm ra kẻ đó trước khi bản thân mình bị hại nhé.

Mộng thấy mèo đen bị chết

Đây là điềm báo may mắn cho thấy những kẻ thù, đối thủ xung quanh bạn đều bị đánh bại và bạn sẽ trở thành người chiến thắng cuối cùng. Và trong tương lai cơ hội thăng tiến của bạn sẽ rất rộng mở.

Ngủ mơ mèo đen bị ốm

Đây là lời cảnh báo đến vấn đề sức khỏe của bạn. Thời gian gần đây bạn đã quá bận rộn với công việc mà quên đi việc chăm sóc bản thân vì thế hãy giành cho mình thời gian nghỉ ngơi sau quãng thời gian vất vả nhé.

Ngủ mơ thấy mèo đen đẻ con

Đây là điềm báo may mắn, đại cát, đại lợi trong thời gian sắp tới, bạn sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc với nhiều cơ hội thăng tiến cùng mức thu nhập hấp dẫn. Ngoài ra, giấc mơ này dự báo về tương lai đầy sóng gió mà bạn sẽ phải đối mặt phía trước.

con-meo-den-la-so-may-2

Ngủ mơ thấy cho mèo đen ăn

Giấc mơ này cho biết bạn là người có tính cách lương thiện, hòa đồng với mọi người vì thế luôn nhận được tình yêu thương, quan tâm từ những người xung quanh. Mặt khác, giấc mơ này còn cho biết bạn luôn gặp được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Mơ thấy mèo đen nhảy vào người

Khi mèo đen nhảy qua quan tài người chết thì xác chết đó sẽ có thể sống lại và người ta thường nói trong đây là hiện tượng quỷ nhập tràng theo quan niệm của thời xa xưa. Khi chiêm bao thấy mèo đen nhảy qua người là điềm báo không may dành cho bạn.

Chiêm bao thấy mèo đen vào nhà

Đây là một điềm báo không tốt cho bạn thấy rằng sắp đến bạn sẽ có nhiều khó khăn xảy ra, rắc rối sẽ luôn ập đến với bạn. Không chỉ vậy trong những mối quan hệ bạn có thể bị chơi xấu. Ngoài ra nó cũng báo hiệu cho bạn thấy sự rạn nứt hạnh phúc trong gia đình.

Mơ thấy ăn thịt mèo đen

Đây là lời cảnh báo đến những rắc rối bạn sẽ gặp phải do kẻ khác cố tình gây ra. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn sắp gặp phải những sóng gió lớn trong các mối quan hệ với người nhà hoặc là điềm xui xẻo không may sẽ xảy đến với công việc cũng như sự nghiệp của bạn

Mộng thấy mèo đen đuổi theo mình

Giấc mơ này cho biết cuộc sống hiện tại của bạn đang chịu tác động, áp lực đến từ nhiều phía. Ngoài ra, giấc mơ này còn là điềm báo sắp tới có nhiều chuyện buồn rầu, tinh thần bị sa sút.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được con mèo đen là số mấy cũng như các điềm báo trước về một sự việc nào đó tốt hay xấu liên quan đến cuộc sống, công việc, tinh thần,…của bạn rồi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *