nồi cơm điện tiger báo lỗi error

Nguyên nhân nồi cơm điện Tiger báo Err và cách kiểm tra khắc phục

Khi sử dụng nồi cơm điện Tiger lâu năm chắc chẵn các bạn sẽ gặp phải sự cố lỗi ERR đây là một mã lỗi rất hay gặp ở cả dòng nồi cơm ddienj Tiger cao tân và nồi cơm điện Tiger đun bằng sợi đốt.

Với kinh nghiệm sửa chữa nồi cơm điện Tiger ở Hà Nội hơn 15 năm hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn nguyên nhân và cách khắc phục sự cố nồi cơm Tiger hiện lỗi error ở màn hình chính xác.

Nguyên nhân nồi cơm điện Tiger báo lỗi Err là gì ?

nồi cơm điện tiger báo lỗi error

Nguyên nhân nồi cơm điện Tiger báo lỗi Err thường là do 3 nguyên nhân chính đó là :

  1. Lỗi cảm biến dưới đáy nồi
  2. Lỗi quạt không chạy do hỏng quạt
  3. Lỗi bo mạch không cấp nguồn cho quạt

Với lỗi Err ở nồi cơm điện cao tần nguyên nhân 90% là do quạt đang không chạy còn với nồi cơm Tiger thường không có quạt nguyên nhân Err lại là lỗi hỏng cảm biến dưới đáy xoong.

Hướng dẫn khắc phục nồi cơm điện Tiger lỗi Err nhanh từ a – z

Như bên trên nguyên nhân chúng tôi đã nêu rõ với lỗi Err nồi cơm Tiger thường bên dưới đáy không có quạt với lỗi này bạn chỉ cần thay thế cảm biến ở đáy nồi chính hãng 99% là sẽ hết lỗi.

Đối với nồi cơm cao tần IH Tiger việc Err là lỗi quạt đang không chạy chính vì vậy để khắc phục bạn cần kiểm tra quạt bên dưới có bị kẹt hay mắc vật lạ không.

+ Kiểm tra quạt còn sống không

=> Trường hợp này bạn có thể vệ sinh quạt hoặc thay thế quạt mới khi nồi bị hư quạt.

Trường hợp bạn đã kiểm tra quạt tốt mà không chạy mà vấn báo lỗi Err lúc này bạn cần kiểm tra ngay bo mạch điện tử, khi lỗi này chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ ngay trung tâm bảo hành hoặc TIGERTRANSLATE để được phục vụ, xem chi tiết ở đây https://tigertranslate.com.vn/sua-noi-com-dien-tiger-tai-nha-o-ha-noi-den-ngay-sau-15-phut-uy-tin/ hoặc gọi tới số 0975 499 286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *