Nguyên nhân và cách xử lý cây nước nóng bị chảy nước ra sàn nhà

Cây nước nóng lạnh nhà bạn bị rò nước ra ngoài khiến cho sàn nhà lênh láng nước ? Bạn không biết cây nước nhà mình bị chảy nước ở chỗ nào ?

+ Sau đây, các kỹ thuật của ẢNH NGHỆ THUẬT QUẢNG BÌNH sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý cây nước nóng lạnh bị chảy nước tại nhà trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân và cách sửa cây nước nóng lạnh bị chảy nước tại nhà khỏi vĩnh viễn

Cây nước nóng lạnh được sử dụng phổ biến ở các văn phòng, trường học, bệnh viện, cửa hàng, nhà ở,…Trong quá trình sử dụng cây nước nóng lạnh sẽ không tránh khỏi các hư hỏng như mất lạnh, không nóng, không ra nước, bị chảy nước,…

+ Nếu chúng ta không khắc phục kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Nguyên nhân khiến cây nước nóng lạnh bị chảy nước

1. Hiện tượng chảy nước ở vòi: Trong quá trình sử dụng cây nước nóng lạnh người dùng không may giật mạnh khiến cho vòi bị gãy hoặc chiếc vòi bị ô xi hóa làm rỉ nước ra.

2. Hiện tượng thủng bầu: Nguyên nhân này chủ yếu do quá trình sử dụng cây nước nóng lâu ngày và không đúng cách, khiến bộ phận thanh magie đốt của cây nước nóng bị ăn mòn và lây sang thân bình nước tạo nên thủng

3, Đường ống dẫn nước bị thủng: Hiện tượng này chủ yếu do bị chuột cắn hoặc bị tắc vì bụi bẩn khiến nước đầy và tràn chảy ra ngoài.

4. Van xả đáy bị hỏng: Do có nhiều cặn bẩn bám vào van xả đáy lâu ngày bị ô xi hóa

+ Trong quá trình sử dụng cây nước nóng lạnh còn gặp rất nhiều các hư hỏng khác hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trợ giúp.

+ Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa cây nước nóng lạnh tại Hà Nội, chúng tôi sẽ sửa hết bệnh của cây nước nóng lạnh một cách nhanh chóng

Hướng dẫn xử lý cây nước nóng lạnh bị chảy nước tại nhà

  • Nếu chảy nước ở vòi thì bạn chỉ cần thay vòi mới là được
  • Trường hợp thủng bầu bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa
  • Bạn vệ sinh lại đường ống dẫn nước, nếu bị đứt bạn thay ống mới là được
  • Nếu bạn phát hiện sớm chỉ cần vệ sinh van xả đáy là được còn bị hỏng thì bạn thay van mới là được

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ giúp bạn có thể tự khắc phục được những lỗi đơn giản của cây nước nóng lạnh.

+ Các bạn có thể đặt câu hỏi ở phía dưới hoặc gọi tới tổng đài 02462 934 247 – 0934 999 131 sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *