not ruoi o song mui

Nốt ruồi ở sống múi Nữ, Nam tốt hay xấu? Có nên đánh nó đi không?

Nốt ruồi ở sống mũi là nốt ruồi nằm bên trên mũi nằm giữa 2 cánh mũi và bên trong đầu mũi 1 chút, để dễ nhận biết được nốt ruồi này ở vị trí nào trên mũi các bạn xem ngay hình ảnh minh họa bên dưới đây.

Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tính cách, vận mệnh, tình duyên ở con trai và con gái người có nốt ruồi trên mũi Nam, Nữ nói chung và nốt ruồi ở cánh mũi nói riêng cập nhật nhanh, chính xác.

not ruoi o song mui

Xem tướng người có nốt ruồi ở sống mũi là người như thế nào ?

Theo các thầy xem tướng cho biết người có nốt ruồi ở sống mũi biểu hiện người đó có tướng gia chủ, thường có vận khí may mắn trong cuộc sống về đường công danh lẫn đường tình duyên.

Sức khỏe của những người này thường không tốt cho lắm, đau ốm thường xuyên hoặc bị mắc một số loại bệnh lý liên quan đến bao tử, dạ dày.

1. Nốt ruồi ở sống mũi phụ nữ

Phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi sống mũi thường là mẫu người thật thà nhưng lại không có đủ sự nhạy bén để xử lý vấn đề. Vì vậy, công việc của họ cũng có nhiều khó khăn và thử thách.

– Tính cách: là người thật thà, hiền lành, nhưng không đủ tinh khôn nên gặp không ít khó khăn trong cuộc sống.

– Sự nghiệp: Trong công việc thường bị nghi kỵ ganh ghét, không gặp được vận may như ý nên duy trì được sự ổn định cũng đã là tốt lắm rồi.

– Tình cảm: Tình duyên có nhiều trắc trở, người ta không có nhiều tình cảm với bạn. Trong hôn nhân phải tự lo về kinh tế, vợ chồng không mấy hạnh phúc.

– Vận mệnh: Tương lai ít có cơ hội nhờ dựa vào con cháu nên cố gắng tiết kiệm để tuổi già đủ sống, tuổi trẻ mà hoang phí thì hậu vận lao đao.

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở cung tật ách thì sức khỏe của người này sẽ không được tốt, thường xuyên bị ốm vặt hoặc mắc các bệnh lý liên quan tới dạ dày, tiêu hóa.

not ruoi o song mui phu nu

2. Nốt ruồi trên sống mũi đàn ông

Đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi trên sống mũi thường là người lười học hỏi, có tính cách thật thà nhưng lại không thích vươn lên trong cuộc sống.

– Tính cách: là người thật thà, lười học hỏi, dễ an phận, không muốn vươn lên trong cuộc sống cho dù hiện tại mình đang không tốt.

Hơn nữa, nam giới sở hữu nốt ruồi ở sống mũi cộng thêm hàng lông mày cong, mỏng thì sẽ không có lập trường, chính kiến nên dễ bị lừa gạt, hay bị ghen ghét.

– Sự nghiệp: Không tập trung cho sự nghiệp nên nếu có việc làm công ăn lương là may mắn lắm rồi. Trong công việc không chịu nỗ lực nên không được coi trọng hay cân nhắc lên vị trí cao.

– Tình cảm: Người này có số hào hoa, lãng tử, nhưng lại khó khăn trong chuyện tìm người kết duyên trăm năm. Sau khi kết hôn cũng hay xảy ra lục đục vì ghen tuông. Đường con cái của đàn ông sở hữu nốt ruồi này cũng không thuận lợi.

– Vận mệnh: Dễ bị ốm vặt, sức khỏe yếu. Hậu vận không được như ý vì ốm yếu lại vừa không có nhiều tiền bạc đảm bảo cuộc sống.

Có nên tẩy nốt ruồi ở sống mũi không?

Nốt ruồi ở sống mũi có nên đánh hay không là câu hỏi được nhiều các bạn trẻ hỏi hiện nay, khi xem xong nội dung bài viết trên các bạn sẽ biết được nốt ruồi ở mũi bạn đang có là nốt ruồi tốt hay xấu theo các nhà xem tướng và bạn sẽ có quyết định đúng đắn.

=> Trường hợp nốt ruồi to và làm xấu đi vẻ đẹp của bạn mà chúng tôi cũng sẽ khuyên bạn nên bỏ nó đi. Và điều quan trọng nhất bạn nên đến bệnh viện thắm khắm để được bác sĩ tư vấn và bỏ đi giúp bạn để đảm bảo an toàn.

Có thể các bạn còn có các nốt ruồi ở vị trí sau như : Nốt ruồi ở thái dương, Nốt ruồi ở môi, nốt ruồi ở mắtnốt ruồi ở má …Cùng chúng tôi xem tiếp ý nghĩa nốt ruồi này mang điềm tốt xấu thế nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *