Tủ lạnh SamSung Side By Side không lạnh ngăn bảo quản

Khi tủ lạnh Samsung side by side không lạnh ngăn bảo quản bạn cần làm gì ? Để xử lỹ lỗi này cần phải làm công việc gì, có dễ hay không ?

+ Hôm nay ĐIỆN LẠNH AZ xin gửi đến các bạn nguyên nhân cũng như khắc phục lỗi tủ lạnh Samsung Side by side không lạnh ngăn bảo quan một cách đơn giản bạn cũng có thể làm được.

Nguyên nhân tủ lạnh Samsung side by side không lạnh ngăn bảo quản

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sửa tủ lạnh Samsung side by side chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được các nguyên nhân khiến tủ lạnh nhà bạn không lạnh ngăn bảo quan để có phương an xử lý khi gặp.

  1. Quạt ngăn bảo quản không chạy
  2. Ngăn bảo quạt bị bó đá
  3. Tủ lạnh thiếu gas
  4. Tủ lạnh bị hở gioăng
  5. Để nhiều đồ trong tủ

Cách xử lý tủ lạnh Samsung Side by side không lạnh ngăn mát

1. Tủ lạnh bị hở hoặc hỏng gioăng: Khi tủ lạnh bị hở hoặc hỏng gioăng làm cho lượng khí lạnh bị thoát ra bên ngoài sẽ khiến cho tủ lạnh của nhà bạn hoạt động quá tải dẫn tới tủ lạnh không làm lạnh được.

+ Để khắc phục trường hợp này thì các bạn cần kiểm tra gioăng của tủ lạnh, nếu như gioăng bị hỏng hoặc bị hở thì các bạn hãy tiến hành thay mới gioăng để tủ được đóng khít hơn.

2. Tủ lạnh Samsung bị hỏng cảm biến nhiệt Themotast: Nếu như cảm biến nhiệt của tủ lạnh bị hỏng sẽ khiến cho toàn bộ hệ thống làm lạnh của tủ sẽ bị ngắt.

+ Khi đó tủ sẽ không lạnh, block không hoạt động, quạt không quay, chỉ có đèn vẫn sáng bình thường.

3. Bảo quản quá nhiều thực phẩm: Việc bảo quản nhiều loại thực phẩm bên trong tủ lạnh Samsung khiến cho tủ hoạt động quá tải dẫn tới tủ lạnh Samsung không làm lạnh kịp thời.

+ Để khắc phục việc này thì bạn cần loại bỏ bớt một số loại thực phẩm không cần thiết ra ngoài để tủ được hoạt động bình thường và cung cấp lượng khí lạnh đủ để duy trì nhiệt độ làm lạnh bên trong tủ.

4. Tủ lạnh bị rò rỉ hoặc hết Gas: Để biết được tủ lạnh bị rò rỉ hoặc hết gas thì các bạn cần kiểm tra quạt vẫn chạy, block vẫn hoạt động, 2 bên thành tủ không nóng, không ấm, trong dàn lạnh không có tuyết bám.

Nếu bạn cần tư vấn từ kỹ thuật viên hay cần dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà hãy liên hệ đặt lịch sửa tại đây : https://dienlanhaz.vn/sua-tu-lanh/ phục vụ quý khách 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *