may-hut-am-sharp-bao-loi-c8

Máy hút ẩm Sharp báo lỗi C8 là lỗi gì? Cách xử lý tại nhà chỉ 15 phút

Chiếc máy hút ẩm Sharp nhà bạn đột nhiên báo lỗi C8 nhưng bạn lại không biết nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ nguyên nhân và cách xử lý máy hút ẩm Sharp báo lỗi C8 chi tiết trong bài viết dưới đây

Lỗi C8 trên máy hút ẩm Sharp là lỗi gì? Nguyên nhân do đâu?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa máy hút ẩm tại quận Mỹ Đình, chúng tôi nhận thấy rằng hiện tượng máy hút ẩm Sharp báo lỗi C8 là cảnh báo máy đang bị lỗi dữ liệu tạo ion (nếu không có các biểu hiện gì khác). Tuy nhiên, trong trường hợp nếu máy báo lỗi C8 kèm theo đèn báo tốc độ quạt nhấp nháy có nghĩa là máy hút ẩm Sharp của bạn bị lỗi cả ở phần vi mạch.

Lỗi này thường xuất hiện khi bạn khởi động máy hoặc máy chạy được vài phút thì báo lỗi. Lỗi này chủ yếu gặp trên các dòng máy hút ẩm Sharp trong quá trình sử dụng, nếu bạn không xử lý kịp thời sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

may-hut-am-sharp-bao-loi-c8

Hướng dẫn xử lý máy hút ẩm Sharp báo lỗi C8 tại nhà đúng kỹ thuật

Để khắc phục lỗi C8 của máy hút ẩm Sharp, đầu tiên bạn hãy tắt máy đi sau đó rút phích cắm điện ra, chờ một lát rồi cắm lại. Nếu máy vẫn báo lỗi thì bạn cần liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc thợ sửa chữa uy tín đến kiểm tra hư hỏng.

Tuyệt đối bạn không nên tự ý tháo ra kiểm tra nếu không có kinh nghiệm hoặc am hiểu về điển bởi có thể làm hư hỏng máy nặng hơn đồng thời dẫn đến chi phí sửa chữa cũng nhiều hơn.

Điện Máy Hồng Phúc tự hào là một trong những đơn vị chuyên sửa máy hút ẩm Sharp tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo xử lý được mọi hư hỏng của máy hút ẩm Sharp nhanh chóng, dứt điểm 100%.

Đến với dịch vụ sửa chữa tại nhà của chúng tôi quý khách hàng sẽ được kiểm tra đúng lỗi, bắt đúng bệnh, báo đúng giá. Đặc biệt, miễn phí hoàn toàn công kiểm tra hư hỏng tại nhà nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ SỬA MÁY HÚT ẨM – ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC

– Đ/C : Số 16, ngách 97, ngõ 168 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

– Điện thoại : 0934 999 131 – 0975 499 286

– Website: https://suamayhutam.com

– Mail: Dienmayhongphuc.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *